Yếu Tố Bảo Vệ Môi Trường Được Tính Đến Như Thế Nào

Có ý kiến cho rằng Vinpearl đang phá rừng để xây dựng, tàn phá thiên nhiên, ý kiến này không đúng. Theo insight tìm hiểu từ người dân địa phương, những người dân sống ở đảo lâu đời, Vinpearl không phá rừng để xây dựng. Ngoài ra, cùng với Sun Group, Vinpearl còn tạo thêm cơ sở hạ tầng, xây dựng đường xá từ những vùng đầm lầy mà ngày xưa người Mỹ nuôi cá sấu, tạo thêm công việc và chỗ vui chơi giải trí cho dân đảo. Grand world là miễn phí để tham quan, chụp ảnh, nghe nhạc, với mức phí không cao, một ly cà phê tại Pierre Cardin hay The Coffee house bên trong grand world có giá khoảng 40k. Nếu ở lại dài ngày, có thể order thức ăn giá 35k, quá tuyệt để có một chỗ ngồi làm việc thú vị như thế này.  

Theo ý kiến cá nhân từ insight, tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một người tinh tế, từ Nga về, là người mang mì tôm đến đất Nga, và đem xe ô tô bán cho Mỹ, chắc hẳn ông đủ tinh tế để không làm chuyện phá rừng như những lời đồn đại. Quan trọng là đô thị hóa, nhưng yếu tố thiên nhiên vẫn được đảm bảo, có kế hoạch để bảo tồn và phát triển biển và những loài sinh vật biển. Cái gì cũng vậy, luôn cần có tiền, kể cả muốn bảo vệ các loài sinh vật biển cũng cần rất nhiều tiền. Ở Phú Quốc, rất dễ để bạn thấy được những biển hiệu, Việt Nam mạnh nhờ biển, phải phát triển kinh tế biển, dựa vào biển để mà sống. Bản thân mình đọc câu này có rất nhiều cảm xúc, giống như ngày xưa nông dân sống dựa vào con trâu vậy thôi, rất là thương con trâu, không ai đi giết con trâu của mình để lấy tiền cả. Tương tự, vì người ta không có cách để mưu sinh nên mới phải hại rừng hay biển thôi, nếu có một đơn vị như Vinpearl đầu tư vào, biết dùng tiền để tạo ra tiền, tôi tin chắc người ta sẽ không ai mà đi hại biển của mình cả.

insight cũng thấy biển hiệu: bớt đi một túi nilon, để giúp cho trẻ em được sống trong một môi trường trong sạch, chi tiết bảng hiệu mình không nhớ rõ, nghĩa là đảo đang văn minh hơn, qua cách nói chuyện của những nhân viên phục vụ, bạn cũng sẽ thấy cách họ nói chuyện nhã nhặn và chuyên nghiệp hơn, vì các thương hiệu đa quốc gia đã bắt đầu về đây, họ tiếp thu được cách các thương hiệu lớn làm hệ thống.

Về công viên Safari, đây là công viên bảo tồn, “thú thả người nhốt”, cho nên không vi phạm nguyên tắc của cộng đồng #freethecage, safari không phải là sở thú.

Tuy vậy, insight hy vọng sau khi hoàn thiện xong những giai đoạn đầu, Vingroup sẽ có những kế hoạch cho biển rõ ràng, được công bố mạnh mẽ và rộng rãi đến công chúng cũng như cộng đồng bảo vệ môi trường.

Insight note lại số điện thoại giao thức ăn khu grand world

Cơm 35k: 0986255578 quán cơm gà phú quốc nằm trên DT46

Hủ tiếu, bò kho, nui, bánh mì ốp la, nước ép, 35k: 0937220727 gần bãi biển Grand world

Bar bãi biển Luk Beach mở cửa đến 2AM-5AM, quản lý ở đây từng là quản lý của 030 và Phương Đông, nên bạn có thể hình dung được gu chơi ở đây. 

Nếu thiếu bất kỳ thông tin nào, bạn có thể comment hoặc gọi 0909489290, insight.

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi, insight sẽ đi sâu thâm nhập thực tế và tìm hiểu, vì thứ chúng tôi tìm kiếm là góc nhìn từ bên trong, cảm ơn các bạn đã đặt câu hỏi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s